Saturday, 22/01/2022 - 02:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cù Vân

CUỘC THI NCKH NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch số 687/PGDĐT-THCS ngày 30/9/2021 của Phòng GDĐT Đại Từ về việc tổ chức Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS huyện Đại Từ năm học 2021 – 2022.

Với mục đích nhằm góp phần thúc đẩy, đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, đổi mới phương pháp đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực và phẩm chất học sinh, nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường; đồng thời khuyến khích học sinh nhà trường tham gia nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống.

Trường THCS Cù vân đã phát động, tổ chức cuộc thi KHKT cấp trường, và lựa chọn ra được 1 dự án tham gia thi KHKT cấp huyện. Dự án thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội và hành vi, do 2 em Vũ Ngọc Anh lớp 8A1 và Vũ Nguyễn Quỳnh Anh lớp 9A3 thực hiện với dự án: Xây dựng rào chắn nhằm ngăn chặn, đầy lùi thuốc lá điện tử ra khỏi môi trường học đường”. Dự án đã đạt giải nhì cấp huyện, được BGK đánh giá cao và tiếp tục được lựa chọn tham gia cấp tỉnh.

Để tham gia thi cấp tỉnh: Các em đã chuẩn bị, luyện tập rất tích cực cho bài trình bày, thuyết trình sản phẩm vào ngày 14/12/2021.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi

Tác giả: Nguyễn Thị Hà
Năm 2022 : 1.577