Saturday, 22/01/2022 - 02:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cù Vân

GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN GIÁO VIÊN DỰ THI GVG CẤP HUYỆN

NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục đào tạo huyện Đại Từ,về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS các môn Khoa học Xã hội và các môn Năng khiếu cấp huyện năm học 2021-2022

Hôm nay, ngày 04/12, trường THCS Cù Vân đã tổ chức gặp mặt động viên các đồng chí dự thi GVG cấp Huyện năm học 2021-2022.

Tham dự Hội thi Trường THCS Cù Vân có 05 thầy cô

1. Cô La Thị Minh Hảo: Gv môn Giáo dục Công dân

2. Cô Đặng Thị Thủy: GV môn Ngữ văn

3. Cô Hà Thị Vân:  GV môn Địa

4. Cô Nguyễn Thị Thu Hiền:  Gv môn tiếng Anh

5. Cô: Dương Thị Xoan: GV môn Âm nhạc.

Trong kỳ thi này, nhà trường đã chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện về thiết bị dạy học, thời gian tập giảng và đặc biệt là sự đóng góp ý kiến, xây dựng bài giảng cho các đồng chí dự thi một cách nhiệt tình, trách nhiệm để có những tiết dạy hay lưu lại dấu ấn sâu đậm trong lòng học sinh và Ban giám khảo.

Thay mặt cho Hội đồng sư phạm, đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Thị Đức Hạnh- CTCĐ. Chúc các đồng chí dự thi đạt kết quả cao trong kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện năm học 2021 -2022.

Tác giả: Trần Thị Đức Hạnh - CTCĐ
Năm 2022 : 1.577